Articles 2017-05-31T01:41:08+00:00

บทความ และสาระน่ารู้

ทุกปัญหาเกี่ยวกับความงาม และ เคล็ดที่ไม่ลับของสาวต้องรู้

Subscribe To Our News Feed

บอกลาเหนียงยานๆ ด้วยนวัตกรรมใหม่ Cheek Lysis

เมโสแฟต Cheek Lysis หมดปัญหาแก้มยุ้ย คาง 2 ชั้นและไขมันสะสมส่วนเกินบนใบหน้า ด้วย เมโสแฟต วิทยาการทางการแพทย์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว เห็นผลจริง ไม่มีผลข้างเคียง ตัวยาพิเศษนำเข้าจาก Switzerland [...]

เทรนด์ใหม่ หาคู่ยากนัก แต่งงานกับตัวเองก็ได้ สาวโสด..

“หาแฟนดีๆ ไม่ได้ก็แต่งกับตัวเองนี่แหละ” หลายคนอาจจะคุ้นๆ หรือเคยได้ยินประโยคนี้กันมาบ้าง เพราะว่าการจะหาคนที่ “ใช่” หรือคู่ชีวิตดีๆ สักคนมันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย แถมบางครั้งอาจทำให้เราเฮิร์ทและเสียน้ำตาเป็นแกลลอนๆซะด้วยซ้ำ สาวๆ บางคนจึงเข็ดกับความรักแล้วเลือกที่จะอยู่เป็นโสด และแต่งงานกับตัวเองเสียเลย! ซึ่งนั่นก็กลายเป็นที่มาของเทรนด์ใหม่มาแรง [...]

เผยเคล็ดลับวิธีบอกลา รูขุมขนกว้างๆ

อะไรคือ “รูขุมขนกว้าง” บนผิวหน้าของเรานั้นประกอบรูขุมขนขนาดเล็กเป็นจำนวนมาก  รูขุมขนเหล่านี้เป็นทางออกของน้ำมันที่ไหลออกมาจากต่อมไขมันที่อยู่ใต้ผิว    ช่วยหล่อเลี้ยงและเคลือบผิวให้ชุ่มชื่นตามธรรมชาติ  และหากรูขุมขนมีขนาดเล็กเกินไปจะทำให้การไหลของน้ำมันเคลือบผิวไม่สะดวก  เกิดการอุดตันและกลายเป็นสิวได้  ขณะเดียวกันหากรูขุมขนกว้างเกินไป  ก็จะทำให้ผิวหยาบกร้าน  ไม่เรียบเนียน ปัญหารูขุมขนกว้างเกิดจากน้ำมันที่ต่อมไขมันขับออกมานั้นมีปริมาณมากเกินไป  รูขุมขนจึงต้องขยายตัวออกเพื่อขับน้ำมันเคลือบผิวเหล่านี้ออกมา  รูขุมขนที่เดิมควรจะมีขนาดเล็กและมองเห็นได้ยาก  [...]

สิว เรื่องกวนใจที่แก้ไม่ยาก

สิว เรื่องกวนใจที่แก้ไขไม่ยาก ปัญหาผิวหน้าพื้นฐานที่มักจะสร้างปัญหากวนใจให้กับเราคงหนีไม่พ้นการเป็น สิว ไปได้  สิวเป็นปัญหาผิวหน้าที่สามารถเกิดขึ้นได้กับคนแทบทุกคน   โดยเฉพาะเมื่อเราเริ่มเข้าสู่วัยรุ่น  ปัญหาสิวจะมาบั่นทอนความมั่นใจของเราให้ลดลงไปเสมอ  บางคนแม้จะพยายามดูแลรักษาผิวหน้าด้วยวิธีต่างๆ แล้ว  ก็ยังมีสิวขึ้นมากวนใจอยู่ตลอด  เพราะยังมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่เข้าใจเกี่ยวกับปัญหาสิวที่ถูกต้อง สิวมีลักษณะเป็นตุ่มนูนเล็กๆ  [...]

งานก็รุ่ง รักก็พุ่ง เพราะ 5 อย่างนี้

สิ่งที่เรามักได้ยินกันบ่อยๆ คือ “ทำแล้วโหงวเฮ้งจะเปลี่ยนไหม” หรือไม่ก็ “ขอปรึกษาหมอดูโหงวเฮ้งก่อน” ทำให้ศาสตร์นี้ถูกนำมาผสมผสานกับการออกแบบรูปหน้าให้สะดุดตา ตามศาสตร์และศิลป์ที่แพทย์ความงามทั่วโลกให้การยอมรับ ถ้าหน้าเราดูสวยกลม ทำอะไรเราก็มั่นใจ ใครๆ คนเห็นแล้วแฮปปี้ ตัวเราเองก็มีความสุข เมื่อโหงวเฮ้งดูดี [...]

Make An Appointment

สอบถามข้อมูลหรือจองคิวเพื่อรับบริการของเรา

BOOK AN APPOINTMENT