จบปัญหาบอกลา คางทู่-ดั่งแหมบ

  คางเป็นบริเวณที่คนส่วนใหญ่กลัวมาก ไม่ค่อยกล้าทำเพราะกลัวว่าคางจะแหลม คางจะยื่นเหมือนแม่มด ซึ่งความจริงแพทย์ที่มีประสบการณ์จะมีวิธีการออกแบบรูปหน้า (Facial Design) ด้วยการวัดสัดส่วนของใบหน้าก่อนว่าควรจะเติมครั้งแค่ไหนจึงสมดุลย์ หมดปัญหาเรื่องคางทู่หรือไม่มีคางอีกต่อไป ลองมาดูกันว่าคางแต่ละแบบจะมีผลต่อโหงวเฮ้งบนใบหน้าอย่างไร โหงวเฮ้ง คาง ครับ ลักษณะของ คาง ที่แตกต่างกัน ก็สามารถทำให้ โหงวเฮ้ง ของเราไม่เหมือนกันได้ อีกทั้งยังบ่งบอกถึงนิสัยส่วนตัวได้อีก รวมถึงลักษณะพิเศษของแต่ละคน แล้วคุณละมีลักษณะ คาง แบบไหนกันครับ คาง กว้าง เป็นคนเปิดเผย ทะเยอทะยาน มีความมุ่งมั่น เห็นแก่ตัว ถ้า คาง และขากรรไกรกว้างเช่นเดียวกัน หมายถึงเป็นคนอดทนเข้มแข็ง แต่ถ้า คาง ใหญ่มากจนไม่รับกับส่วนอื่นๆของใบหน้า แสดงว่าเป็นคนชอบทำตามอำเภอใจ ชอบเผด็จการ คาง แคบ เป็นคนละเอียดอ่อน โลเล ขาดความมั่นใจ ไร้ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ แต่ถ้า คาง แคบหน้าผากกว้าง แสดงว่ามีสติปัญญาเฉียบแหลม และมีความสามารถทางศิลปะ คาง กลมมน เป็นนักริเริ่มผู้ยิ่งใหญ่ มักที่จะมีความสุขกับประสบการณ์และความรู้สึกแปลกใหม่ เป็นคนเอื้อเฟื้อ…

Read more

ลดกลิ่นตัวและเหงื่อ ด้วยโบท็อกซ์

โดยธรรมชาติแล้วคนเราจะมีกินกายซึ่งเป็นกลิ่นอ่อนๆ ที่เรียกความสนใจจากเพศตรงข้าม แต่ในบางคนอาจมีปัญหาเหงื่อออกมาจนกลิ่นไม่พึงประสงค์ตามมา โดยเฉพาะบริเวณใต้วงแขนที่มาก เปียกซึมออกมานอกเสื้อให้คนรอบข้างมองเห็นเป็นวงๆ ทำให้เจ้าตัวเสียบุคลิกภาพขาดความมั่นใจและมีปัญหาในการเข้าสังคมได้ ในภาวะปกตินั้นร่างกายจะมีการควบคุมอุณหภูมิให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม แต่เมื่อใดที่ร่างกายรู้สึกร้อนจะมีเงินเหลือเพิ่มขึ้น เพื่อเป็นการพาความร้อนออกจากร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณใต้วงแขนซึ่งมีต่อมต่างๆ ค่อนข้างมาก รวมทั้งมีต่อมกลิ่นที่เรียกว่า “ต่อมอะโพไครน์ “ อยู่ด้วย   เมื่อเริ่มเข้าสู่วัยหนุ่มสาว ต่อมกลิ่นและต่อมเหงื่อ จะเริ่มผลิกลิ่นเฉพาะของแต่ละคนออกมา แต่เมื่อเหงื่อสัมผัสกับเชื้อแบคทีเรีย ที่ผิวหนัง จะเกิดการย่อยทำให้เกิดกลิ่นตัวที่รุนแรงมากขึ้น และเกิดจากความเปียกชื้นใต้วงแขนตามมา ดังนั้นหากมีเหงื่อออกมาใต้วงแขนมากก็มักจะมีกินตัวแถมมาด้วยไม่มากก็น้อย เรื่อง กลิ่นนี้ถ้าไม่สนิทสนมคุ้นเคยกันจริงๆคนข้างข้างก็คงจะไม่กล้าบอกแม้จะใช้โรออนประเภทระงับเหงื่อหรือระงับกินกาย แล้วก็สามารถแก้ปัญหาได้เพียงชั่วคราวเท่านั้น เพราะเป็นวิธีในลักษณะโดยการฉาบใช้ป้องกันผิวภายนอก     ด้วยเหตุนี้จึงมีการใช้โบท็อกซ์เพื่อรักษาอาการเหงื่อออกใต้วงแขนมากผิดปกติโดยแพทย์จะฉีดโบท็อกซ์ลงไป ตรงจุดที่มีออกมาเพื่อยับยั้งการหลั่งสารเคมีอะซิติลโคลีน จากเซลล์ประสาทที่ทำหน้าที่กระตุ้นต่อมเหงื่อให้ผลิตทำให้มีการผลิตงานลดลงซึ่งจะช่วยการแก้ปัญหาในเรื่องของกลิ่นตัวได้เป็นอย่างดี เรื่องที่กล่าวข้างต้นไม่ใช่เรื่องใหม่แต่อย่างใด แต่เป็นในเรื่องที่วงการนางแบบนักแสดงต่างๆ นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายเพื่อให้ตัวเอง ดูมีบุคลิกที่ดีอยู่เสมอ ผลลัพธ์หลังฉีด กลิ่นตัวจะลดลงและคุณก็จะลดลงด้วยในราวๆ 4-6 เดือน และเห็นผลการรักษาว่าเหงื่อลดลงจริงใน 1-2 สัปดาห์

Read more

บอกลาปัญหาขาใหญ่ ขาหมู กับอนิสสาคลินิก

บอกลาปัญหาขาใหญ่ ขาหมู กับอนิสสาคลินิก ลดขนาดกราม น่อง แขน หรือขา ให้หมดไปที่ อนิสสาคลินิก หลายคนอาจจะงงหรือตั้งคำถามว่า “โบท็อกซ์” ทำให้กรามหรือแขนขา มีขนาดลดลงได้อย่างไร วันนี้เรามีคำตอบให้ซึ่งจะขออธิบายสั้นสั้นได้ไงว่า การฉีดโบท็อกซ์ที่กล้ามเนื้อมัดใหญ่ก็เหมือนกับการใส่เฝือกเข้าไปดามกล้ามเนื้อไว้ เพียงแต่เป็นเฝือกเคมีซึ่งอาจมองไม่เห็นด้วยตาเปล่านั่นเอง        การทำงานของโบท็อกซ์คือการทำให้กล้ามเนื้อกรามขยับได้น้อยลงลองนึกภาพดูสิคะว่า ถ้าคนขาหักแล้วต้องใส่เฝือกราวหนึ่งถึงสองเดือนจากนั้น พอถอดเฝือกเข้าไปสิ่งที่เกิดขึ้นตามมาก็คือ ว่าขาจะรีบลงนั่นเองเพราะมันไม่ได้ขยับ เช่นเดียวกันกับการฉีดโบท็อกซ์ที่ทำให้กล้ามเนื้อขยับได้น้อยลง กล้ามเนื้อจะหดลงไปเรื่อยๆ จนมีขนาดเล็กลง ถ้าฉีดที่แขน ขาและน่องก็จะทำให้แขนและน่อง มีขนาดลดลงอย่างไรก็ดีต้องใช้เวลาราวๆ ประมาณห 1 -2 เดือนถึงจะเห็นผล สำหรับขานั้นโบท็อกซ์จะช่วยลดขนาดได้เฉพาะส่วนที่เป็นครับเนื้อ เช่น สาวๆ ที่สมัยนี้ชอบออกกำลังกายแบบ Step หรือใส่รองเท้าส้นสูงมากจนทำให้น้องโป่งจะสามารถลดขนาดได้โดยวิธีนี้แต่ถ้าน้องโตเพราะไขมันหรือมีเซลลูไลต์สะสมมากอาจจะต้องแก้โดยวิธีอื่น ผลลัพธ์หลังฉีด  : ลดขนาดกราม แขน น่อง หรือขา ได้ประมาณ 6 -12 เดือน สนใจ ติดต่อที่ อนิสสา คลินิก TEL LH…

Read more

4 วิธี แก้หน้าบานและเหนียงยาน

4 วิธี แก้หน้าบานและเหนียงยาน หญิงสาวหลายๆคนส่วนใหญ่มีความฝันว่าอยากจจะมีกรอบหน้าและรูปหน้าที่สวยชัดเจน เพื่อให้สวยในทุกมุมมอง แต่หลายคนอาจไม่ได้โชคดีแบบนั้น  สาวๆ บางคนหน้ากับคอก็แทบจะเป็นส่วนเดียวกัน (หน้าบาน เหนียงใหญ่) ทั้งนี้ก็อาจเป็นเพราะ “เหนียง” หรือไขมันที่สะสมใต้คางเป็นสิ่งที่บอกอายุ ส่วนใหญ่เริ่มเกิดเมื่ออายุ 30 ปีขึ้นไป และมีมากขึ้นเรื่อบๆ ตามอายุที่เพิ่มขึ้น   “เหนียง” เกิดจากการที่คอลลาเจนในผิวหนังลดน้อยลง กล้ามเนื้อที่จะไปช่วยพยุงให้คงรูป “พลาทิสมา” ที่ทำงานมากขึ้น ไขมันที่สะสมมากขึ้น เหนียงเป็นหนึ่งในปัญหาที่รักษายากที่สุดปัญหาหนึ่ง บางคนยอมลงทุนลดหุนสวยแล้ว แต่หน้าก็ยังลดไม่ลง ขณะที่บางคนตอนสาวๆ ไม่มีเหนียง แต่พออายุก็เกิดความหย่อน ประกอบกับการปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนน้ำหนักขึ้น ก็เลยพลอยมีเหนียงไปกับเขาด้วย   ลองมาดู 4 วิธีที่เราเอามาฝากกับ โปรแกรมสลายเหนียง ลดหน้าบาน กัน   Thermismooth : เป็นเทคโนโลยียกกระชับที่ใช้พลังงานคลื่นวิทยุหัวเดียว (Monopolar Radio Frequency) ที่สามารถส่งคลื่นลงลึกได้ถึงผิวชั้นเนื้อเยื่อบนกล้ามเนื้อ (SMAS) กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน เพื่อรักษาปัญหาผิวไม่กระชับ หย่อนคล้อย รวมไปถึงทำให้เซลล์ไขมันหดตัวทำให้ผิวเต่งตึงขึ้น และใบหน้าดูเล็กลงข้อดีของโปรแกรม ThermiSmooth ราคาถูกกว่ามาก…

Read more

เลเซอร์กำจัดขน

เลเซอร์กำจัดขนด้วย (Permanent Hair Removal Laser) Laser Hair Removal กำจัดขน กระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียน กำจัดขนทั่วเรือนร่างด้วยเทคโนโลยี Gentle YAG Laser  เป็นเลเซอร์ที่มีความเข้มข้นของแสงสูงและผ่านลงไปยังรากขนซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของเส้นขน กำจัดขน ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยปราศจากการทำลาย รูขุมขน สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย โดยจะมีการปล่อยพลังงานในช่วงความถี่ซึ่งสามารถทำลายรากขนซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของเส้นขนโดยไม่ทำลายผิวหนังบริเวณข้างเคียงระหว่างการยิง เลเซอร์ Gentle YAG Laser จะมี Dynamic Cooling Device (DCD) ซึ่งเป็นแก๊สเย็นออกมาพร้อม ๆ กับเลเซอร์ ทำไมต้องกำจัดขนด้วย  Gentle Yag Laser Gentle Yag Laser เป็นนวัตรกรรมเลเซอร์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย โดยมีหลักกา่รการทำลายเส้นขนลงลึกได้ถึงรากขน ​​​เลเซอร์จะสามารถเข้าไปจับเส้นขนได้ แม้กระทั่งเส้นขนที่มีความบางมากก็สามารถกำจัดได้ เส้นขนจะค่อยๆบางลงจนกระทั่งไม่มีการเกิดใหม่ของเส้นขน ​สามารถทำได้ทุกสีผิว โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อผิว ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย (FDA) ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ ที่…

Read more

องค์ประกอบบนใบหน้าที่ทำให้สาวๆ ดูสวย

องค์ประกอบบนในหน้าของผู้หญิงที่ทำให้ดูสวย เป้ะ กับองค์ประกอบของใบหน้าแบบไหนที่จะทำให้สาวๆ ดูสวย ใบหน้ารูปไข่  สัดส่วนของใบหน้าดูสมดุลกัน  คือ แบ่งตาม แนวนอน เป็น 3 ส่วน แต่ละ ส่วนขนาดเท่าๆกัน และแบ่งตาม แนวตั้ง เป็น 5 ส่วน และแต่ละส่วนก็ควร กว้างเท่ากัน กับความกว้างของดวงตา ช่วงกระบอกและคิ้วดูนุ่มนวล เบ้าตาไมาลึกเกินไป หรือโหนกคิ้ว ดูชัดเป็นสัน และชัดเจนแบบผู้ชาย โครงหน้ามี Ogree Curve หรือ S curve เป็นลักษณะคล้าย ตัว “ S ” ซึ่งหมายความว่าถ้ามองด้านข้างตั้งแต่เปลือกตาลงมาจนถึงแนวริมฝีปากจะเห็น เคิร์ฟ เป็น รูปตัวเอส นั่นเอง สันจมูกได้รูปสวยตรงชัดและปลายรูปต้องได้รูป กรอบหน้าครึ่งล่าง (ตั้งแต่ใต้ใบหูทั้งสองข้าง ลงมาจนถึงปลายคาง) ชัดเจน คางไม่ย้อย ไม่มีเนื้อห้อยย้อย ไม่มีไขมันสะสมใต้คางจนทำให้เกิดเหนียงหรือคาง สองชั้น เพียงเท่านี้ก็จะให้สาวๆ มีแนวทางและวิธีการปรับรูปหน้าให้ดูสวยเพิ่มขึ้นแล้วคะ แอดมินเชื่อว่า…

Read more

Facial Treatment

Facial Treatment (การบำรุงผิวหน้า) อนิสสาคลินิกกับการบำรุงผิวหน้าอย่างผู้เชี่ยวชาญ เพื่อตอบโจทย์ในทุกๆ ปัญหาของลูกค้า อนิสสาคลินิกเราได้พัฒนากระบวนการดูแลผิวอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คุณลูกค้าทุกท่านประทับใจ และพึงพอใจในผลลัพธ์ของเรา มากกว่า 10 ทรีทเม้นต์ที่ดูแลผิวหน้าให้กับลูกค้า ด้วยประสบการณ์ในการดูแลผิวมากว่า  10 ปี อนิสสาคลินิก ได้ผสมผสาน ศาสตร์แห่งความงาม ควบคู่กับศาสตร์ของการพักผ่อน ให้เข้ากันอบ่างลงตัวเพื่อให้ลูกค้าที่มาเข้ารับบริการได้รับการบริการที่ดีและสุดพิเศษกับไป เพื่อวันพักผ่อนของคุณ กับสโลแกนของอนิสสาคลินิก “Beauty Beyond Belief” Goat Placentra Soft Mask ด้วยสารสกัดจาก โปรตีนจากนมแพะ ที่เราคัดสรรเป็นพิเศษจากตามธรรมชาติ ที่ทรงคุณค่ามหัศจรรย์ที่สุด ซึ่งเป็นสารให้ความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ขาวกระจ่างใส และยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ อุดมด้วย Glycoprotein ไกลโคโปรตีน ถึง 80% รวมทั้งยังมีแร่ธาตุไฟเบอร์คอลลาเจนและโปรตีน ซึ่งมีกรดอมิโน ถึง 19 ชนิด และ EGF (Epidermal Growth Factor) ที่มีองค์ประกอบใกล้เคียงเซลล์ผิวหนังชั้นนอกสุด (เซลล์ไฟโบบลาส Fibroblast)…

Read more

ฉีดโบท็อก จัดกรอบหน้า ลดเหนียง ลดกราม

เมื่อวัยรุ่นหนุ่มๆ สาวๆ เริ่มรู้สึกว่า เหนียงยาน หน้าบาน ไม่ต้องตกใจไปนะคะ ! นี่มันเป็นปัญหายอดฮิตของทุกคนจริงๆ ไม่ว่าหญิงหรือชาย วัยรุ่นวัยทำงานยันวัยทอง คุณพี่เลยอยากจะพามาทำความรู้จักกับอีกหนึ่งความมหัศจรรย์ของน้องโบ(ท็อก) ที่นอกจากจะลดเลือนริ้วรอย ย้อนอายุ ทำหน้าวีเชพแล้ว ยังช่วยปรับรูปหน้า เก็บเหนียง เน้นกรอบหน้าให้คมชัดได้อีกด้วย อะไรมันจะดีงามขนาดนี้ แต่ว่ามันทำงานอย่างไรวันนี้คุณพี่มาชี้แจงให้ฟังค่ะ หนุ่มๆ สาวๆ คงคุ้นเคยกับการฉีดโบท็อกซ์ลดกรามกันมาอยู่แล้วว่าจะช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้น เป็นวีเชพมากขึ้น ซึ่งหลักการทำงานของมันก็เหมือนกับการฉีดเพื่อลดเลือนริ้วรอยต่างๆ คือสารโบทูลินัมท็อกซินเอ จะเข้าไประงับสารสื่อประสาทไม่ให้สั่งการให้กล้ามเนื้อขยับมากนัก ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณนั้นคลายตัวลง ถ้าเป็นผิวที่ย่นจากการที่กล้ามเนื้อหดตัวบ่อยอย่างบริเวณหัวคิ้ว หางตา ก็จะดูสมูทขึ้น ถ้าเป็นบริเวณกราม กล้ามเนื้อขากรรไกร (Masseter) ที่ขยับอยู่บ่อยๆ ก็จะฟีบลง ทำให้ขนาดของหน้าดูเล็กลงนั่นเอง แต่ๆๆๆ น้องโบไม่ได้แค่ลดกรามอย่างเดียว น้องโบยังลดเหนียงได้อีกด้วย   วันนี้เราจะแนะนำเทคนิคนี้เรียกว่า Nefertiti Lift คือการฉีดสารโบทูลินัมท็อกซินเอเข้าไปบริเวณลำคอและแนวกรามด้านล่างเพื่อยกผิวที่หย่อนคล้อยลงมาทำให้กรอบหน้าไม่ชัด ยกน้องเหนียง และกระชับผิวบริเวณลำคอ ทำให้เส้นคอตึงๆ หายไป บริเวณลำคอดูเรียวระหงเหมือนพระนางเนเฟอร์ตีติของอียิปต์นั่นเอง การทำงานของโบท็อกซ์ที่ยกกระชับ สามารถยกกระชับกล้ามเนื้อได้อย่างไร? เอาล่ะคะแอดมิน ต้องขออธิบายก่อนว่า คนเราจะมีกล้ามเนื้อมัดใหญ่บริเวณคอที่เรียกว่า กล้ามเนื้อพลาทิสมา…

Read more

Facial Treatment

โปรแกรมดูแลและปรณนิบัติผิวหน้าด้วยนวัตกรรมและสูตรพิเศษจากทางอนิสสาคลินิก เราได้คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดเพื่อการปรณนิบัติ ฟื้นฟูสภาพผิว เพื่อการดูแลเป็นพิเศษ เราได้ออกแบบการดูแลผิวพรรณให้เหมาะสมกับทุกสภาพผิวหน้าโดยผู้เชี่ยวชาญ และคำแนะนำจากแพทย์  

Read more

Countdown 2018 สถานที่ยอดนิยม ในกรุงเทพตรงไหนไปดูกัน

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” hundred_percent_height=”no” hundred_percent_height_scroll=”no” hundred_percent_height_center_content=”yes” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” link=”” target=”_self” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” hover_type=”none” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid”…

Read more

เตรียมเล็บให้สวย ช่วงเทศกาลคริสต์มาส

       สาวๆ ที่ชื่นชอบทำเล็บไม่ควรพลาด วันนี้ อนิสสาคลินิก ของเราได้รวบรวม ลายสวยๆ สร้างความมั่นใจ ให้กับสาวๆ ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และช่วงส่งท้ายปี งานนี้สวยใส มุ้งมิ้ง กุ้งกิ้ง กันเลยที่เดียวเชียว   💡 สนใจ ติดต่อที่ อนิสสา คลินิก 💡  Line@ : http://goo.gl/KLUkGq  Website : http://anissaclinic.net/  Facebook : https://www.facebook.com/anissaclinic/  Messenger : http://m.me/anissaclinic   ** ทั้งสองสาขา **  – อนิสสาคลินิก สาขา LH Bank ชั้น 12 อาคาร Q House สาทร โทร 02 6777499  อนิสสาคลินิก…

Read more

สร้างก้นสวย ใน 6 ท่า ในแบบสาวขี้เกียจ

 สร้างก้นสวย ใน 6 ท่า ในแบบสาวขี้เกียจ โอ้ยๆๆๆ  อยากก้นสวยงอนเด้งแบบสาวฝรั่ง แต่เวลาไม่เอื้ออำนวยแถมขี้เกียจด้วยนี่สิ  แต่ไม่ต้องกังวลใจไปวันนี้เรามีวิธีกระชับก้นให้สวยเด้ง มอบให้สาวๆแล้ว ท่าไหนดีท่าไหนเด็ด รับรองว่าก้นสวยแน่นอน(จะอยู่บนเตียงก็ทำได้นะ!) 1. Squat : 20 ครั้ง ยืนตัวตรง แยกขาออกตามความกว้างประมาณไหล่ ย่อตัวลงไปคล้ายกับนั่งเก้าอี้ขณะย่อแอ่นก้นให้เชิดขึ้นเล็กน้อย ค้างไว้ 1-2 วินาที แล้วยืนตัวตรง ทำเช่นเดิมจนครบ 20 ครั้ง *ข้อควรระวัง : ขณะย่อตัวลง เข่าต้องไม่เลยปลายเท้าเพราะอาจทำให้เกิดอาการบาดเจ็บได้ 2. Glute Bridge : 20 ครั้ง นอนราบลงไปกับพื้นแล้ว ชันเข่าทั้งสองข้างขึ้นมาแต่วางขาให้ห่างกันเล็กน้อย พาดมือแนบลำตัวไปกับพื้น ยกสะโพกขึ้นเท่าที่จะสูงได้พร้อมเกร็งหน้าท้องและค้างไว้สักครู่ นำสะโพกลงแล้วทำซ้ำจนครบ 20 ครั้ง 3. Donkey Kick :เตะขึ้นข้างละ 20 ครั้ง คุกเข่าลง วางข้อศอกประมาณหัวไหล่ คุกเข่านาบกับพื้น หลังเหยีดตรง จากนั้นยกขาข้างหนึ่งไปด้านหลังทำมุม…

Read more

มันก็จะเซอร์ๆ หน่อย รวบรวมทรงผมเท่ๆ สาวเซอร์มาให้ดูกัน

สาวเซอร์ คือสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวสบายๆ ไม่ได้มีอะไรเยอะแยะ ใช้เวลาในการแต่งตัวไม่นาน แต่เซอร์ในที่นี้ไม่ใช่ว่าดูสกปรกนะ เซอร์แบบมีสไตล์ ดูเป็นตัวของตัวเอง และรู้จักแต่งตัวให้ถูกกาละเทศะด้วย วันนี้ มีทรงผมเซอร์ๆ เท่ๆ สำหรับผู้หญิง มาแนะนำกันค่ะ เผื่อวันไหนใครอยากลุกขึ้นมาแต่งตัวสบายๆ ในลุคสาวเซอร์ หรือในวันเร่งรีบแต่อยากดูดี ทรงผมสามารถช่วยได้นะคะ กระทู้นี้จึงได้รวบรวมรูปมาให้เลือกดูเยอะเลย ชอบทรงไหนก็เก็บเอาไว้ดูเป็นตัวอย่างได้เลยน้า รวมแบบทรงผมเซอร์ๆ เท่ๆ มัดผมแบบดังโงะ รวมผมจุก ผมนุ่มๆ ราวกับเส้นไหม มัดรวบไว้บางๆ มีวอลลุ่มแบบนี้ น่ารักๆ และทำง่ายมากๆ ค่ะ จะมัดรวบหางม้าต่ำๆ แล้วรวมไว้เป็นก้อนกลมๆ ที่ท้ายทอย ก็เซอร์ๆ ดีค่ะ ใส่หมวก ถักเปียบางๆ กับหมวกเก๋ๆ มัดรวบหางม้า ท้ายทอย แต่ใครที่ผมหนาหน่อย ก็อาจจะชี้เด่ได้ ถ้าทำแบบภาพด้านล่าง ดังโงะ และโบว์ผูกผม ทรงผมเท่ๆ สำหรับผู้หญิง เป็นไงบ้างคะกับทรงผมที่เรารวบรวมกันมา แต่ยังๆง ถ้าจะเซอร์ ก็ต้องสวย ผิวใสๆ  อย่างลืม แวะมาเติมความสวยกับเรานะคะ อนิสสาคลินิก   ทุกบริการด้านความที่พิถีพิถัน…

Read more

10 วิธี คืนความสดชื่นให้ร่างกาย ใน 5 นาที

สวัสดีค่ะ ^^  วันนี้แอดมินของอนิสสาคลินิก ได้รวบรวม 10 ไอเดีย ที่จะช่วย คืนความสดชื่นให้ร่างกาย ใน 5 นาที ที่ทำได้ด้วยตัวเอง และสวยด้วยตัวเอง แม้ว่าคุณจะมีเวลาจำกัดก็ตาม ซึ่งเรามาดูกันเลยดีกว่า     10 วิธี คืนความสดชื่นให้ร่างกาย ใน 5 นาที 1. ดื่มน้ำสักแก้วขนาดใหญ่ ไม่มีทางที่จะทำให้รู้สึกสดชื่นได้เร็วขึ้น ไม่แน่ใจเกี่ยวกับคุณ แต่ฉันรู้สึกมหัศจรรย์หลังจากดื่มน้ำเย็นสักแก้ว เพิ่มในผลไม้สดหรือสมุนไพรสำหรับปริมาณที่เพิ่มขึ้นของน่ากลัว บางรายการโปรดของฉัน? แตงโมกับมิ้นท์และสตรอเบอร์รี่กับโหระพา 2. เดินเล่น ถือเป็นวิธีที่เบสิกมาก และไม่มีวิธีที่ง่ายกว่าในการแช่ในอากาศบริสุทธิ์เพียงเล็กน้อยและออกกำลังกายเพียงเล็กน้อยในที่เดียว การเดินเพียงเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ฉันโปรดปราน 3. เปลี่ยนมื้อต่อไปให้มันคลีน ลองสลัดผักใบเขียวขนาดใหญ่หรือปั่นผลไม้ที่แท้จริงเพื่อให้ตัวคุณรู้สึกดีขึ้นภายในไม่กี่นาที 4. Scrubbผิว  วิธีนี้เป็นการขจัดผิวที่ตายแล้วพร้อมเผยผิวใหม่ที่สดชื่น เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการรู้สึกดีขึ้นอย่างรวดเร็ว 5. สวมรองเท้าแตะ การสวมรองเท้าแตะถือเป็นการพักผ่อนให้เท้าเราและร่างกายเรารู้สึกผ่อนคลาย รู้สึกสบายกับการเดิน ลองสวมและออกไปเดินตามสวนสาธารณะ หรือ ชายหาดสิ มันจะคูลลลลล์มากเลย 6. พักสมองและสูดหายใจให้เต็มปอด  ในช่วงที่เรารู้สึกว่าหลายๆอย่าง มันถาโถมและเข้ามาอย่างรวดเร็วและมากมาย การหยุดนิ่งและสูดหายใจให้เต็มปอด อย่างช้าๆ เพียงแค่นิดหน่อยเราก็เรียนรู้ที่จะหยุดพัก และขั้นตอยต่อไปนั่นก็คือปิดไฟและเว็บไซต์…

Read more

จูบ ใครคิดว่าไม่สำคัญ

จูบ ใครคิดว่าไม่สำคัญ 4 เรื่อง “จูบ” ควรรู้ก่อนจุ๊บครั้งหน้า  “จูบ” ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ อย่างที่เราเข้าใจนะคะ ไม่ใช่แค่การที่แค่เอาปากประกบชนกันก็เรียกว่าจูบนะคะ เพราะในความเป็นจริงแล้ว จูบแต่ละจ๊วบเนี่ยมันมีอะไรซ่อนอยู่อีกเพียบ ใครที่คิดว่าเจ๋งแน่จูบมาแล้วร้อยริมฝีปาก อาจไม่เคยรู้มาก่อนก็ได้ว่า รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่แทรกในการจูบแต่ละครั้งมีผลต่อจิตใจระดับสูงมาก   เวลาจูบต้องใช้ริมฝีปากจูบ จูบที่ดี ที่ซึ่งสาวๆ พึงปรารถนาและหนุ่มๆ จะสัมผัสได้ถึงความอิน ( มันก็จะฟินหน่อยๆ …) เบื้องลึกในหัวใจคือการใช้ริมฝีปากจูบด้วยน้ำหนักและการสัมผัสที่แผ่วเบา ประมาณว่าเกลี่ยๆ เคลียๆ เฉียดไปมาเร้าอารมณ์กันก่อนจะบดขยี้ ทั้งหมดล้วนต้องให้ความสำคัญกับริมฝีปากทั้งนั้น ไม่ใช่ว่าอ้าปากกว้างแล้วเอาฟันมาขบชนกันแล้วจะเรียกว่าจูบ และเหตุที่ริมฝีปากสำคัญเพราะมันเป็นส่วนที่อ่อนนุ่มและมีความเป็นส่วนตัว แถมยังเป็นอะไรที่เฉพาะบุคคลสูงมาก ก็ลองคิดดูง่ายๆ ว่าเวลาที่ปากกระกบกัน ลมหายใจก็ปะทะกัน ถ้าไม่ส่วนตั๊วส่วนตัวก็คงไม่ทำใช่ไหมละ เวลาจูบต้องมีการสัมผัสลูบไล้ เวลาจูบต้องให้เกิดประสาทสัมผัสด้านอื่นเข้ามาร่วมด้วย โดยเฉพาะการลูบไล้ จงใช้สองมือที่วางอยู่ให้เกิดประโยชน์ และอย่าไปกลัวว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกว่ามือคุณเกะกะ เพราะการได้รับสัมผัสด้วยความรักจากอีกฝ่ายมากๆ ยิ่งเพิ่มความรู้สึกว่าถูกรักมากขึ้น เพียงแต่เราไม่สามารถกำหนดได้อย่างตายตัวว่า ปากจูบมือต้องลูบหัวหรือลูบหลัง เพราะแอคติ้งมันขึ้นอยู่กับความสมดุลย์และความถนัดของแต่ละคน ณ เวลาที่จูบ ถ้ามือคุณพอดีกับช่วงหลังก็จูบไปลูบไล้หลังเขาไป ถ้าอยากจะเอามือประคองหน้าก็ทำเลย สิ่งสำคัญคือลูบอย่างแผ่วเบานะคะ ไม่ใช่ตะปบและถูซะแรงจะหนังกำพร้าจะหลุด เวลาจูบอย่าทำแบบขโมยจูบ…

Read more

รักไม่สมหวังเพราะขาด 7 อย่างนี้บนใบหน้า

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”” animation_type=””…

Read more

8 ความเชื่อโบราณ ! สำหรับวันลอยกระทง

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”” animation_type=””…

Read more

มาทำความรู้จักริ้วรอยเหี่ยวย่นกันเถอะ

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”undefined” animation_type=”” animation_direction=”left”…

Read more

เลเซอร์แบบไหนใช่ที่สุด สำหรับการกำจัดขน

เลเซอร์แบบไหนใช่ที่สุด สำหรับการกำจัดขน       คุณรู้หรือไม่ว่า??? เทคโนโลยีจำพวกเลเซอร์ (Laser Treatment) หรือ IPL ที่ใช้สำหรับการลดขนถาวรเป็นเลเซอร์ วิธีไหนดีกว่ากัน เหมาะกับเรากว่ากัน ใช้แบบไหนมันจะเหมาะกับผิวเรามากที่สุด? คลินิกเสริมความงามหลายๆที่ยังมีความสับสนกับวิธีการกำจัดขนแบบถาวร การกำจัดขนด้วยเลเซอร์และแสงพัลซิ่งเข้มข้น (IPL) อย่างไรก็ตามขั้นการกำจัดขน ด้วยเลเซอร์ นั้นก็มีข้อดี ข้อเสีย ที่มีความแตกต่างกัน วิธีการทำงาน (How They Work )     การกำจัดขนด้วยเลเซอร์(Laser Treatment) และ IPL (Intense Pulse Light) ทั้งสองทำงานโดยการผลิตพลังงานแสงที่มุ่งไปที่เม็ดสีของเส้นผมเพื่อทำให้รูขุมขนเสียหาย ซึ่งจะช่วยลดการงอกใหม่ของเส้นผมโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อเนื้อเยื่อรอบข้าง อย่างไรก็ตามมีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญในการกำจัดขนด้วยเลเซอร์และการทำงานของ IPL เทคโนโลยีที่ใช้ในการสร้างแสงและคุณสมบัติของแสงนั้นต่างกัน การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ (Laser Treatment)     เลเซอร์เครื่องกำจัดขนสร้างความยาวคลื่นเดียวของแสง เป็นแสงบริสุทธิ์ที่ประกอบด้วยสีเดียวและแบบฟอร์มเดียว ซึ่งหมายความว่าเป็นลำแสงที่เข้มข้นมากซึ่งมีเป้าหมายเฉพาะ: เม็ดสีในรูขุมขน เลเซอร์สามารถปรับเปลี่ยนการตั้งค่าต่างๆ เพื่อให้เหมาะกับสีผมและโทนสีผิวที่เฉพาะเจาะจง เลเซอร์สามารถนำมาใช้กับผิวที่มืดได้อย่างปลอดภัยเพราะความสามารถในการปรับเลเซอร์ความร้อนจะถูกดูดซึมโดยรูขุมขนไม่ใช่ผิว การกำจัดขนโดยเลเซอร์มีความเสี่ยงต่อการเกิดเพลิงไหม้น้อยกว่า IPL การกำจัดขนด้วย…

Read more

ตาปรือ หนังตาตก แก้ไขได้ แบบไม่ต้องผ่าตัด

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”” animation_type=””…

Read more

ว่าไงนะ ! ไม่ใช้งานจิมิ มันทำให้อันตรายขนาดนี้เลยเหรอ

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”” animation_type=””…

Read more

รู้ไว้สะ! สัญญาณที่บ่งบอกว่า … ความชรา กำลังมาเยือน

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”” animation_type=””…

Read more

“อยากฉีดฟิลเลอร์” แล้วฟิลเลอร์ คืออะไรวันนี้มีคำตอบ

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”” animation_type=””…

Read more

พระราชประวัติ ‘สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ’ รัชกาล ที่ 10

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” overlay_color=”” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” padding_top=”” padding_bottom=”” padding_left=”” padding_right=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” center_content=”no” last=”no” min_height=””…

Read more

สาเหตุของความแก่

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”” animation_type=””…

Read more

ประกาศจากอนิสสาคลินิก

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”undefined” animation_type=”” animation_direction=”left”…

Read more

ภาพบรรยากาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ อนิสสาคลินิกสาขาเกษรวิลเลจ

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”” animation_type=””…

Read more

ด่วน ! รับพนักงานทำเล็บ

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”” animation_type=””…

Read more

บอกลาเหนียงยานๆ ด้วยนวัตกรรมใหม่ Cheek Lysis

เมโสแฟต Cheek Lysis หมดปัญหาแก้มยุ้ย คาง 2 ชั้นและไขมันสะสมส่วนเกินบนใบหน้า ด้วย เมโสแฟต วิทยาการทางการแพทย์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว เห็นผลจริง ไม่มีผลข้างเคียง ตัวยาพิเศษนำเข้าจาก Switzerland  และเทคนิกการฉีดเมโสเทอร์ราปีโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเรา   เมโสแฟต Cheek lysis เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมบนใบหน้า โดยเฉพาะแก้มและใต้คาง (เหนียง) ผู้ที่มีปัญหาใบหน้าไม่ได้สัดส่วน เนื่องจากมีไขมันส่วนเกิน ผู้ที่มีต้องการปรับหน้าเรียว ด้วย เมโสแฟต   เมโสแฟต Cheek lysis วิทยาการทางการแพทย์ที่ดีกว่าอย่างแตกต่าง การฉีดยาสลายไขมันแบบเก่าๆ (Mesotherapy) แพทย์จะใช้เพียงตัวยาใดตัวยาหนึ่งที่มีคุณสมบัติในการลดไขมันได้เท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น Phosphatidylcholine, Deoxycholate และ L-carnitine เป็นต้น ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ไม่แน่นอน หรือต้องทำซ้ำหลายครั้งจึงจะเห็นผลที่แตกต่างเพียงเล็กน้อย           เมโสแฟต Cheek lysis คือ วิทยาการทางการแพทย์ที่ล้ำสมัยด้วยการใช้ตัวยาผสมผสานนำเข้าจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ร่วมกับ…

Read more

เทรนด์ใหม่ หาคู่ยากนัก แต่งงานกับตัวเองก็ได้ สาวโสด..

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”” animation_type=””…

Read more

เผยเคล็ดลับวิธีบอกลา รูขุมขนกว้างๆ

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”” animation_type=””…

Read more

สิว เรื่องกวนใจที่แก้ไม่ยาก

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” overlay_color=”” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” padding_top=”” padding_bottom=”” padding_left=”” padding_right=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” center_content=”no” last=”no” min_height=””…

Read more

Q-Switch Laser รักษาฝ้า กระ ลบรอยแผลเป็น

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” overlay_color=”” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” padding_top=”” padding_bottom=”” padding_left=”” padding_right=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” center_content=”no” last=”no” min_height=””…

Read more

งานก็รุ่ง รักก็พุ่ง เพราะ 5 อย่างนี้

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=””…

Read more

ก็ฉันเป็นผู้หญิงมีหนวด จะให้ทำอย่างไรได้ล่ะ

ก็ฉันเป็นผู้หญิงมีหนวด จะให้ทำอย่างไรได้ล่ะ ‘ผู้หญิงอะไรมีหนวด’…คงเป็นคำพูดที่กระแทกใจสาวๆ หลายคนที่มีหนวดขึ้นเหนือริมฝีปากกันอยู่ไม่น้อย แถมยังทำเอาสาวๆ หลายคหมดความมั่นใจไปเลยทีเดียว จะแต่งหน้า จะกลบเกลื่อนยังไง ก็ยังคงกังวลกลัวคนโน่นคนนี้จะทัก แถมบางคนร้ายหน่อย ก็ทักมาว่าเป็นผู้ชายบ้างล่ะ อันนี้ล่ะสุดจะทน ‘ก็ฉันเป็นผู้หญิง แต่มีหนวด จะให้ทำอย่างไรได้ล่ะ’ จริงมั้ย ปกติแล้ว ผู้ชายที่มีหนวดเคราก็น่าจะช่วยให้ดูคมเข้มขึ้นได้ แต่ถ้าเป็นผู้หญิงสาวๆสวยๆ แล้วละก็ คงดูไม่จืดเลยถ้าเกิดว่าเธอมีหนวดเคราขึ้นบนใบหน้า ทำไมถึงเป็นแบบนี้ และพอจะมีวิธีไหนบ้างที่จะช่วยกำจัดหนวดออกไปได้อย่างถาวร วันนี้..มาหาคำตอบกันได้เลยค่ะ การโกน หากสาวๆคิดว่าจะกำจัดหนวดด้วยวิธี ‘การโกน’ แล้วละก็ อยากให้เปลี่ยนความคิดเอาเสียใหม่ค่ะ เพราะถ้าคุณเลือกที่จะโกนครั้งที่หนึ่งแล้ว คุณจำเป็นจะต้องโกนซ้ำไปเรื่อยๆครั้งที่สอง สาม สี่ ไม่มีวันจบ และขนเส้นใหม่ที่เกิดขึ้นก็จะหยาบแข็ง ขึ้นไว จนเห็นได้ชัดมากขึ้นเรื่อยๆด้วย ที่สำคัญ..การโกนยังส่งผลให้มีความเสี่ยงต่อการเกิดอาการระคายเคืองและร่องรอยบนผิวหนังจากคมใบมีดได้อย่างชัดเจนอีกด้วย ทำให้การกำจัดหนวดด้วยการโกนมักเป็นวิธีแก้ปัญหาที่ผู้ชายนิยมทำกันมากกว่า เพราะทั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว และผู้ชายส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยแคร์กับหนวดเส้นเดิมที่จะขึ้นมาใหม่ด้วย การถอน ในขณะที่สาวๆคนไหนที่เลือกวิธี ‘การถอน’ ด้วยแหนบแบบทีละเส้นๆ คุณก็จะต้องรับให้ได้กับความเจ็บจี๊ดจนน้ำตาเล็ดทุกๆครั้งที่เส้นขนถูกถอนออกไป ตามมาด้วยอาการอักเสบและเป็นแผลแดงที่ไม่น่าดูเอาเสียเลย ถ้าใครมีหนวดน้อยวิธีนี้ก็น่าจะพอช่วยได้ แต่ถ้ามีเป็นแผงก็คงไม่ไหวเหมือนกันที่จะกำจับมันออกทีละเส้นเช่นนี้ การแว็กซ์ ส่วนใครที่เลือก ‘การแว็กซ์’ แม้จะเป็นวิธีที่ช่วยกำจัดขนได้ดี สามารถกำจัดขนได้หลายส่วนในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นหนวด…

Read more

หน้าสวยใสด้วยเลเซอร์ (Laser)

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”” animation_type=””…

Read more

การร้อยไหมให้ “หน้าเรียว” มีข้อดี ข้อเสีย อย่างไรบ้าง

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”” animation_type=””…

Read more

อย่าทำร้ายผมอีกต่อไป…. จากรังสียูวี

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”” animation_type=””…

Read more

มีวิธีทำให้ผู้ชายของหนู หน้าเรียวเล็กลง ให้ได้ผลจริง มีวิธีอะไรบ้าง

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”” animation_type=””…

Read more

5 โหวงเฮ้งที่บอกว่า คุณจะ “สบาย หรือ ลำบาก “

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”” animation_type=””…

Read more

วิธีลดความเครียดในการทำงาน

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”” animation_type=””…

Read more

6 วิธีฟื้นฟูผิวพัง ให้ปังเหมือนเดิมหลังสงกรานต์

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”” animation_type=””…

Read more

9 เคล็ด(ไม่)ลับ ปรับผิวหน้าให้สาวๆ ดูสวยใส มั่นใจ ไร้กังวล

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”” animation_type=””…

Read more

โหงวเฮ้ง 5 อย่างนี้ ถ้ามีจะอาภัพรัก

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”” animation_type=””…

Read more

เผยผิวใสไร้ทุกริ้วรอยที่เคยกวนใจ

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” overlay_opacity=”0.5″ border_style=”solid” padding_top=”20px” padding_bottom=”20px”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”” animation_type=”” animation_direction=”left” animation_speed=”0.3″ animation_offset=”” last=”no”][fusion_sharing tagline=”Share This Story, Choose Your Platform!” color_type=”brand” tooltip_placement=”Right” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” /][fusion_text]  …

Read more

Etiam venenatis nibh et dapibus bibendum aliquam feugiat

Donec finibus sit amet orci eget ultricies. Praesent posuere ante ut erat fringilla, vestibulum placerat metus mattis. Aenean dictum vitae nisl nec tempor. Proin varius turpis ut sem porttitor varius. Sed aliquet mi at libero ultrices consectetur. Vivamus egestas, metus quis egestas egestas, tortor justo pharetra diam, et dapibus massa nibh dapibus risus. Sed ut…

Read more

Mauris ornare aliquam odio eu congue pellentesque massa

Donec finibus sit amet orci eget ultricies. Praesent posuere ante ut erat fringilla, vestibulum placerat metus mattis. Aenean dictum vitae nisl nec tempor. Proin varius turpis ut sem porttitor varius. Sed aliquet mi at libero ultrices consectetur. Vivamus egestas, metus quis egestas egestas, tortor justo pharetra diam, et dapibus massa nibh dapibus risus. Sed ut…

Read more

Integer pretium turpis urna sed luctus risus iaculis

Donec finibus sit amet orci eget ultricies. Praesent posuere ante ut erat fringilla, vestibulum placerat metus mattis. Aenean dictum vitae nisl nec tempor. Proin varius turpis ut sem porttitor varius. Sed aliquet mi at libero ultrices consectetur. Vivamus egestas, metus quis egestas egestas, tortor justo pharetra diam, et dapibus massa nibh dapibus risus. Sed ut…

Read more

Sed sit amet nisi nec arcu malesuada lacinia sagittis

Donec finibus sit amet orci eget ultricies. Praesent posuere ante ut erat fringilla, vestibulum placerat metus mattis. Aenean dictum vitae nisl nec tempor. Proin varius turpis ut sem porttitor varius. Sed aliquet mi at libero ultrices consectetur. Vivamus egestas, metus quis egestas egestas, tortor justo pharetra diam, et dapibus massa nibh dapibus risus. Sed ut…

Read more

เพียงแค่เรานอนดึก ก็เป็นหมูได้โดยไม่รู้ตัว

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none” last=”no” hover_type=”none” link=”” border_position=”all”][fusion_text] [fusion_dropcap color=”” boxed=”yes” boxed_radius=”50%” class=”” id=””]A[/fusion_dropcap]nissa Clinic :  แอดมินมีเรื่องจะมาบอกสาวๆ ว่า  การที่เราอ้วนขึ้น น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น สาเหตุหลัก ๆ เกิดจากการรับพลังงานจากการรับประทานอาหารเข้าสู่ร่างกาย “มากกว่า” พลังงานที่ตัวเองเผาผลาญออกไปในแต่ละวัน ซึ่งก็ถือว่าถูกแค่ส่วนเดียว ร่างกายของเรามีระบบที่ซับซ้อนมากกว่าการรับประทานอาหารเข้าไปแล้วเผาผลาญ !! ภายในร่างกายยังมีระบบฮอร์โมนที่ซับซ้อน ซึ่งสามารถสั่งให้ร่างกายสะสมหรือสลายไขมันได้ การออกกำลังกายหรือพฤติกรรมบางอย่าง อย่างเช่นการนอนดึกสามารถส่งผลต่อระบบฮอร์โมนในร่างกาย จึงส่งผลทางอ้อมให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น หรือลดลงได้ [/fusion_text][/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container][fusion_builder_container…

Read more

ว่าด้วยเรื่องของโบท๊อกซ์

[title size=”2″ content_align=”left” style_type=”default” sep_color=”” margin_top=”10px” margin_bottom=”10px” class=”” id=””]เรื่องของโบท๊อกซ์ปรับรูปหน้า ที่คุณต้องรู้[/title][fusion_text] นวัตกรรมการดูแล ปัญหาริ้วรอย ปรับรูปหน้า ด้วย โบท๊อกซ์ [dropcap color=”” boxed=”yes” boxed_radius=”50%” class=”” id=””]B[/dropcap] otox :การฉีดโบท็อกซ์คงไม่ใช่เรื่องใหม่แล้ว แต่เป็นเหมือน น้ำยาวิเศษ”สำหรับคนยุคนี้ เพราะเพียงแค่ฉีดโบท็อกซ์เข็มเล็กๆ เจ็บน้อยกว่ามดกัด ก็กลับมาสาวใหม่ได้อีกครั้งภายใน 3-5 วัน  มีระยะเวลาอยู่ได้นานถึง 6-9 เดือน เพราะ “ง่าย เร็ว เห็นผลเลย ที่เรียกว่า สวยเสกได้” จึงทำให้เป็นตัวเลือกที่นิยมของสาวๆ [dropcap color=”” boxed=”yes” boxed_radius=”50%” class=”” id=””]F [/dropcap]act :: โบท็อกซ์ (BOTOX)* หรือชื่อทางการแพทย์คือ “โบทูลินัม ท็อกซิน” จัดเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง มีฤทธิ์ทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว…

Read more

วิธีการดูแลตัวเองอย่างมือโปร หลังฉีดโบท็อกซ์

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none” last=”no” hover_type=”none” link=”” border_position=”all”][fusion_text] [fusion_dropcap color=”” boxed=”yes” boxed_radius=”50%” class=”” id=””]B[/fusion_dropcap]otox “โบท็อกซ์”คงไม่ใช่เรื่องใหม่แล้ว แต่เป็นเหมือน “น้ำยาวิเศษ”สำหรับคนยุคนี้ เพราะเพียงแค่ฉีดโบท็อกซ์เข็มเล็กๆ เจ็บน้อยกว่ามดกัด ก็กลับมาสาวใหม่ได้อีกครั้งภายใน 3-5 วัน มีระยะเวลาอยู่ได้นานถึง 6-9 เดือน เพราะ “ง่าย เร็ว เห็นผลเลย ที่เรียกว่า สวยเสกได้” จึงทำให้เป็นตัวเลือกที่นิยมของสาวๆ ฉีดโบท๊อก botox…

Read more

เลเซอร์กำจัดถาวร ด้วย YAG Gentle Laser

[title size=”2″ content_align=”left” style_type=”default” sep_color=”” margin_top=”” margin_bottom=”” class=”” id=””]เลเซอร์กำจัดถาวร ด้วย YAG Gentle Laser[/title][fusion_text] [dropcap color=”” boxed=”yes” boxed_radius=”50%” class=”” id=””]Y[/dropcap]ag Gentle Laser เป็นนวัตกรรมการกำจัดขนถาวรที่ได้สมารถตอบโจทย์ ของปัญหาที่เกี่ยวกับ “ขน”  เนื่องจากปัญหาของผิวพรรณมิได้จำกัดวงแค่ในเรื่องของริ้วรอยต่าง ๆ แม้แต่ “ขน” ที่เราๆท่านๆเห็นเป็นเรื่องปกติธรรมดาเพราะมีมาตามธรรมชาตินั้น ก็อาจกลายเป็นอุปสรรคของความงามได้เช่นกัน เนื่องจากการมีขนทำให้ผิวพรรณขาดความเนียนเรียบ ดูไม่เกลี้ยงเกลาสะอาดตา ปัญหาเกี่ยวกับขนจึงสร้างความหนักใจให้กับสาว ๆ ที่รักสวยรักงามอยู่ไม่น้อยทีเดียว       สาว ๆ หลายท่านจึงลุกขึ้นมาหาวิธีกำจัดขนให้เกลี้ยงเกลา อย่างปัจจุบันมีวิธีรักษาทางการแพทย์ด้วยกันหลายวิธี อาทิ การใช้ยาทาเพื่อทำลายรากขน,  การแว๊กซ์ขน, การใช้เครื่องจี้คลื่นวิทยุจี้ทำลายรากขน รวมถึงการใช้เครื่องมือที่ทันสมัยอย่างเลเซอร์ หรือ Gentle Yag Laser มาใช้ในการกำจัดขนถาวร               หลักการทำงานของ Gentle Yag…

Read more

4 วิธีบอกลาขนอย่างถาวร

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none” last=”no” hover_type=”none” link=”” border_position=”all”][fusion_text] [fusion_dropcap color=”” boxed=”yes” boxed_radius=”50%” class=”” id=””]A[/fusion_dropcap] nissa clinic : วันนี้แอดมินมี Tips 4 วิธีบอกขนขา โดยวิธีการโกน ๆๆๆๆๆๆ ที่จะช่วยให้ขาของสาวๆ นั้นกลับมาสวยใส น่ามองมากขึ้น จะเป็นอะไรกัน ลองมาชมเลยคะ [/fusion_text][/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container][fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ background_position=”left top”…

Read more

ร้อยไหมยกกระชับ ปรับหน้าวี

[title size=”2″ content_align=”left” style_type=”default” sep_color=”” margin_top=”10px” margin_bottom=”10px” class=”” id=””]ร้อยไหมยกกระชับ ปรับหน้าวี อย่างปลอดภัย โดยแพทย์ต้อง อนิสสาคลินิก[/title][fusion_text] [dropcap color=”” boxed=”yes” boxed_radius=”50%” class=”” id=””]T[/dropcap] hread Lift (การร้อยไหมยกกระชับด้วยการร้อยไหม)  กับวัยที่ร่วงโรยไปตามกาลเวลา เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดปัญหาผิวหย่อนคล้อย เปลือกตาตก เกิดร่องลึกบริเวณแก้มไปจนถึงคางสองชั้น แต่ปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีด้านความงามที่ก้าวหน้าอยู่เสมอ ทำให้เกิดนวัตกรรมการชะลอวัยและการแก้ปัญหาผิวที่กวนใจคุณ นอกเหนือจากการผ่าตัดศัลยกรรมที่ต้องเจ็บตัว มีค่าใช้จ่ายสูงรวมถึงอาจก่อให้เกิดแผลเป็นแล้ว เทคโนโลยีใหม่แห่งวงการความงามที่ได้รับความนิยม ไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องเสี่ยงต่อการเกิดแผลเป็น ก็คือการร้อยไหม (Thread Lift) นั่นเอง      การร้อยไหม เป็นวิธีการศัลยกรรมโดยไม่ต้องผ่าตัด มีส่วนช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวสวยแบบ V-Shape ไม่ต้องเจ็บตัว มีความปลอดภัยสูง ผลข้างเคียงน้อย ส่วนไหมที่นิยมนำมาใช้งานนั้นส่วนใหญ่เป็นไหมแบบ “ไหมละลาย” ที่จะช่วยดึงรั้งและยกกระชับใบหน้า ล็อกเนื้อเยื่อเพื่อปรับโครงสร้างใบหน้า ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวให้สร้างคอลลาเจน ทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ ไม่มีเหนียง ผิวเต่งตึงลดอาการหย่อนคล้อย จากนั้นร่างกายจะสามารถขับไหมได้ตามธรรมชาติภายใน…

Read more

สระผมอย่างไรให้ผมสลวย สวย แบบไม่ต้องยืด

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none” last=”no” hover_type=”none” link=”” border_position=”all”][fusion_text] [fusion_dropcap color=”” boxed=”yes” boxed_radius=”50%” class=”” id=””]A[/fusion_dropcap]nissa Clinic วันนี้มี Tips เกี่ยวเรื่องเส้นผมที่สาวๆ ควรรู้เกี่ยวกับเรื่องของการสระผมและการดูแลเส้นผมอย่างไรให้สลวย สวย เก๋ จะเป็นอย่างไรนั้น มาชมกัน [/fusion_text][/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container][fusion_builder_container background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ background_repeat=”no-repeat” background_position=”left top” video_aspect_ratio=”16:9″ overlay_opacity=”0.5″ video_mute=”yes” video_loop=”yes”…

Read more

Filler ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า

[fusion_text]      ด้วยวัยที่เพิ่มมากขึ้นส่งผลให้ผิวของคุณเกิดริ้วรอย เหี่ยวย่นและมีรูปหน้าที่เปลี่ยนไป อันเป็นผลมาจากคอลลาเจนใต้ผิวหนังที่ลดลง วิธีหนึ่งที่นิยมใช้รักษาอาการเหี่ยวย่นรวมทั้งร่องลึกบนใบหน้าก็คือ การฉีดฟิลเลอร์ใต้ผิวหนัง (Dermal Filler Injection) เพื่อทดแทนคอลลาเจนและไขมันที่สูญเสียไปนั่นเอง     [dropcap color=”” boxed=”yes” boxed_radius=”50%” class=”” id=””]F[/dropcap]iller (ฟิลเลอร์) คือ สารช่วยเติมเต็มริ้วรอยและร่องลึกบนผิวให้ดูตื้นขึ้น มีส่วนประกอบสำคัญคือกรดไฮยาลูรอนิกที่มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้ดี นอกจากนี้ยังเป็นสารชนิดเดียวกับที่ร่างกายสร้างขึ้น ผิวสัมผัสเป็นเจลเรียบเนียน มีส่วนช่วยในการลดเลือนริ้วรอยบริเวณใต้ตา ร่องแก้ม และระหว่างคิ้ว การฉีดฟิลเลอร์ช่วยให้ผิวหนังบริเวณที่เกิดรอยเหี่ยวย่นเต่งตึงขึ้นทันทีหลังฉีด ช่วยปรับรูปหน้าให้ดูมีมิติ สามารถฉีดเสริมจมูก คาง รวมทั้งโหนกแก้มได้โดยที่ไม่เต้องผ่าตัด เห็นผลลัพธ์รวดเร็วทันใจและยังคงรูปอยู่ได้ยาวนานกว่า 2 ปี [/fusion_text][fullwidth background_color=”” background_image=”” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ background_repeat=”no-repeat” background_position=”left top” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_webm=”” video_mp4=”” video_ogv=”” video_preview_image=”” overlay_color=”” overlay_opacity=”0.5″ video_mute=”yes” video_loop=”yes”…

Read more