Departments 2015-12-14T04:10:44+00:00

Medical Departments

Kind words can be short and easy to speak, but their echoes are truly endless.

Make An Appointment
Icon

Striving To Cover All Your Medical Needs

Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque laudantium, totam rem aperiam, eaque ipsa quae ab illo

2017-08-01T22:57:04+00:00

โปรโมชั่นเดือนสิงหาคม

✨ สุขสันต์วันแม่ !! กับโปรโมชั่นต้อนรับวันแม่จากทางอนิสสาคลินิก ที่ทางเราคัดสรรมาให้กับคุณลูกค้าที่น่ารักของเรา 🔸 กับ กิจกรรม " คุณลูกพามา คุณแม่สวยฟรี x2 " จัดโปรโมชั่นชุดใหญ่ไฟกระพริบให้กับลูกค้าของเรา เพื่อคนที่คุณรัก  เพียง !! ซื้อโปรแกรม ความงามที่อนิสสาคลินิก รับทันที โบนัส คูณ 2 ไปทันที ! 😳 แถมลุ้นของรางวัลอีกมากมาย จนคุณต้องร้อง ว้าวววว ๆ ในเดือนสิงหาคม 2560   🔵 ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย จากทางอนิสสาคลินิก ◦ ถ่ายรูป Selfie สุดน่ารัก ระหว่างคุณลูกและคุณแม่ ◦ บริการดูแลผิวหน้าให้คุณแม่ ด้วย Premium Gold Treatment ฟรี [...]

2017-07-27T12:04:42+00:00

วันพักผ่อนที่กับ พรีเมี่ยม โกลล์ ที่ อนิสสาคลินิก กับ น้องน้ำหวาน

วันพักผ่อนที่กับ พรีเมี่ยม โกลล์ ที่ อนิสสาคลินิก เผยผิวให้ใส เปร่งปรั่ง ดูมีออร่า อนิสสาคลินิก สวัสดีคะ วันนี้ !! มีแอดมินขอแนะนำ น้องสาวคนสวยมาใช้บริการในวันพักผ่อน  แอดมินขอแนะนำ น้องเค้าหน่อยเลย น้องเค้าน่ารักมีดีดรี รางวัลการประกวดการันตรีมากมายหลายเวที มาทำความรู้กับน้องเค้า ก่อนเลย น้องเค้าคือ น้องน้ำหวาน หรือแอบติดตามน้องเค้าด้ตามลิ้งนี้เลยคะ ^^ ---> (https://www.facebook.com/kanchana.nuengziijubpee)   น้ำหวาน วันนี้ ! มาใช้บริการที่อนิสสาคลินิก : จัดเต็มในวันพักผ่อนกับ พรีเมี่ยม โกลล์ ทรีทเม้นต์ (Premium Gold Treatment )       ถึงแล้วค้าาบ !!! เริ่มต้นวันพักผ่อน [...]

2017-07-24T12:42:03+00:00

บอกลาปัญหาช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง กับ Virgin  Rejuvenation  by THERMItight VA

บอกลาปัญหาช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง กับ Virgin  Rejuvenation บอกลาปัญหาจุดซ่อนเร้นของสาวไทย กับปัญหาช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง ปัญหาความชุ่มชื้นภายในช่องคลอด วันนี้อนิสสาคลินิก มีโปรแกรมดีๆ มา เสนอ สำหรับผู้ที่ต้องการการฟื้นฟูจุดซ่อนเร้น มีลักษณะของบริเวณจุดซ่อนเร้นที่หย่อนคล้อยไม่เต่งตึง มีอาการปัสสาวะเล็ด ปัญหาเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งสาวๆแรกรุ่น และ จะพบมากในผู้หญิงที่มีช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไป ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้แม้กระทั่งผู้ที่ไม่เคยมีสามี หรือ ผู้ที่ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์มากก่อน อาการเหล่านี้สามารถรักษาได้ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “Virgin  Rejuvenation  by THERMItight VA” โดยการใช้เทคโนโลยี ThermiRF™ เครื่องมือที่ได้รับการรับรองจาก US-FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นการใช้พลังงานคลื่นวิทยุในรูปแบบเฉพาะ ในการฟื้นฟู กระชับผิวบริเวณจุดซ่อนเร้น ทั้งภายในช่องคลอด และ ผิวรอบบริเวณจุดซ่อนเร้นภายนอก มีการออกแบบคลื่นความถี่เพื่อบริเวณผิวที่บอบบาง มีขั้นตอนการทำงานที่อ่อนโยน ไม่รู้สึกเจ็บปวด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีผลต่อการเกิดมะเร็ง [...]

2017-08-01T22:32:19+00:00

เลเซอร์หน้าใส ด้วย Surface Melanin Repair

Surface Melanin Repair เลเซอร์หน้าใส เลเซอร์รอยสิว ที่ เลเซอร์หน้าใส ที่ไหนดี รอยดำรอยแดง หลังเป็นสิวรักษายังไงดีคะ  สำหรับคนที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ  มีจุดด่างดำ  ฝ้า  กระ  ไม่เว้นแม้แต่รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวทั้งที่ปล่อยให้หายเอง  หรือจะจงใจไปแคะ  ไปแกะ  หรือไปบีบมันออก  คงไม่ใช่เรื่องดีแน่ถ้าหน้าใสๆ ของเราจะต้องมีสารพัดมลทินเหล่านี้เกิดขึ้น  แค่เพียง 1 หรือ 2 อย่างก็แย่แล้ว ลองคิดดูว่าถ้าเรามีทุกอย่างเกิดขึ้นบนหน้าสวยๆ ของเราเลย  ต้องเรียกว่าเป็นฝันร้ายแน่ๆ คำถามก็คือจะรักษายังไงดี เลเซอร์ รอยสิว ดีไหม หรือจะใช้ทรีทเมนท์ มาฟังกันค่ะ แน่นอนว่าสำหรับคนที่รักสวยรักงามก็ย่อมต้องหาวิธีที่จะแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่กล่าวมาข้างต้น  ตั้งแต่การหาครีมสารพัดมาทาหรือไปนอนนวดหน้าทำหน้าอีกมากมาย หรือบางคนก็เลือกที่จะไปทำเลเซอร์  ด้วยความหวังว่าจะช่วยให้กลับมาผิวเนียนใสเหมือนเดิม  อยากหน้าใส หน้าใส เลเซอร์หน้าใส แต่รู้หรือไม่ว่าเลเซอร์เพื่อความงามที่ใช้กันในปัจจุบันนั้น  ไม่ใช่ว่าจะเหมาะกับสภาพผิวของเราเสมอไป เพราะเครื่องยิงเลเซอร์เพื่อความงามที่ใช้ในประเทศของเรานั้นส่วนใหญ่จะถูกนำเข้ามาจากต่างประเทศเป็นหลัก  โดยเฉพาะประเทศทางฝั่งยุโรปหรืออเมริกา  และคนที่อยู่ในประเทศเหล่านี้ก็จะมีสภาพผิวที่  “ขาวมาก” เครื่องยิงเลเซอร์ที่มาจากประเทศเหล่านี้จึงมีการผลิตออกมาให้มีค่าของพลังงานที่เหมาะสำหรับสภาพผิวของคนในประเทศของเขาเอง แต่ค่าของพลังงานนั้นถือว่า  [...]

2017-08-30T22:58:06+00:00

ถูกมาก โปร โบท็อกซ์ Super V สวยหน้าเรียว

? ลดมากกว่า 70% พิเศษสุดๆ จนแอดมินอ้าปากค้าง  กับ โปร BOTOX Super V สวยเป็ะ ราคาปัง  7,999 บาทไทย ? Botox ฉีดโบท็อก !!บุฟเฟ่!!ทั่วใบหน้า ยกกระชับ ลดริ้วรอย หน้าย้อนวัย การันตีเห็นผล งานกราบ!! ?ฉีดFat Collector Lower Face -ฉีดแฟตช่วงล่างของบริเวณหน้า เหนียง แก้ม ลดไขมันสะสม ลงจริงไม่จกตา!!?ฉีดPacenta (รกแกะ) -ฉีดรกแกะเพียวไม่ผสมน้ำเกลือ หน้าใส ผิวออร่า ลดสิว ลดริ้วรอย ตื่นมาใสกราบ!! ?แถมPearl Miracle Mask ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวหน้าดูเรียบเนียนอีก1ครั้ง? ? อนิสสาคลินิก เราคือผู้เชี่ยวชาญ ในด้านของความงามครบวงจร สนใจ ? [...]

Make An Appointment

Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque laudantium, totam rem aperiam.

BOOK AN APPOINTMENT