Facial Treatment 2018-03-22T14:24:02+00:00

ทรีทเม้นต์บำรุงผิวหน้าที่เราคัดสรรพิเศษ เพื่อให้คุณลูกค้าได้การบริการที่ดีที่สุดของเรา

Goat Placenta Soft Mask:

โปรตีนสกัดจากรกแกะ ประสิทธิภาพดีซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีเยี่ยม ส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปซีรั่มเป็นส่วนใหญ่ที่น่าแปลกใจที่สุด คือมีผลการทดลอง ช่วยลดสิวตั้งแต่ประเภท สิวเล็กน้อยไปจนถึงสิวเป็นหนองสิวบริเวณจมูกและหน้าผาก ลดรอยย่นรอบริมฝีปาก เพิ่มความกระจ่างใส

Super Spirulina Soft Mask 

สาหร่ายสไปรูลิน่า อุดมไปด้วย วิตามิน E ,C และ A (เรติน) ช่วยชะลอความแก่และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ โดยเฉพาะวิตามิน A ทำงานคู่กับวิตามิน E จะเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ดีมาก จะช่วยให้ริ้วรอยเหี่ยวย่นลดลง ช่วยให้ผิวเนียนไม่หยาบกร้าน   โดยจะไปเพิ่มประ สิทธิภาพในการสร้างคลอลาเจน ช่วยซ่อมแซมและฟื้นตัวของผิวให้กระชับยิ่งขึ้น นอกจากนี้มีส่วนผสมของ Menthol ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น เย็นขึ้น

Vitamin C Care Firming Mask 

มาส์กหน้าสารสกัดด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ ช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ให้ผิวขาวกระจ่างใส ไร้ความหมองคล้ำ  ด้วยสูตรวิตามินซีบริสุทธิ์ช่วยผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกด้วยส่วนสารสกัดสำคัญจาก กรดวิตามินซี จะเข้าบำรุงผิวหน้าให้ ขาวกระจ่างใส ริ้วรอยจุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำดูจาง

Brightening Mask : 

มาส์กหน้าด้วยสารสกัดจากกรดมะนาวและวิตามินซีบริสุทธิ์ ช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ให้ผิวขาวกระจ่างใส ไร้ความหมองคล้ำ  ด้วยสูตรวิตามินซีบริสุทธิ์ ช่วยผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ด้วยส่วนสารสกัดสำคัญจาก กรดวิตามินซี จะเข้าบำรุงผิวหน้าให้ ขาวกระจ่างใส ริ้วรอยจุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำดูจาง

Gold Stardust Soft Mask : 

ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูกจะจ่างใส รอยหมองคล้ำ จุดด่างดำดูจางลงด้วยเท้อมาร์คที่ละเอียดอ่อนประดุจดั่งละอองจากดวงดาวที่ผสมผสานกับผงทองคำ 99.99% ที่ช่วยให้ผิวหน้าของผู้รับบริการจะดูนุ่มและเนียน ผิวจะขาวและดูเปล่งปรั่งมีออร่า

Charcoal Purifying Soft Mask:     

กระบวนการมาร์ด้วยสารสัดจากชาร์โคลล์ที่จะช่วยในเรื่องของกระบวนการทำความสะอาดและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยที่ต้องเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะในทุกๆวัน  สารสกัดจากชาร์โตลล์จะช่วยในการจับสิ่งสกปหรกที่สะสมบริเวณผิวหน้าเราในแต่ละวันมาเป็นระยะเวลานาน และกระตุ้นการทำงานเซลล์ผิวหน้าให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพดีขึ้น

Icy Clay Mask :  

นวัตกรรมของการมาร์คหน้าด้วยสูตรพิเศษที่จะทำให้รู้สึกว่าผิวหน้าเราเย็นสบายประดุงดั่งน้ำแข็งบริสุทธิ์จากเทือกเขาธรรมชาติ โดยจะเป็นการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า และช่วยลดความมันในส่วนเกิน คืนความชุ่มชื่นสู่ผิว เพื่อผิวหน้าสดใส นุ่มนวลหลังการใช้ทันที

Lift & Firning Collagen Mask

มาร์คหน้าสูตรพิเศษของอนิสสาคลินิกด้วยการเติมคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ในขั้นตอนของการดูแลผิวแบบพิเศษ ช่วยลดริ้วร้อยบนใบหน้า ให้ผิวหน้าดูสว่างกระจ่างใส ริ้วรอยต่างๆดูจางลง และเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว

Charcoal Purifying Soft Mask:     

กระบวนการมาร์ด้วยสารสัดจากชาร์โคลล์ที่จะช่วยในเรื่องของกระบวนการทำความสะอาดและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยที่ต้องเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะในทุกๆวัน  สารสกัดจากชาร์โตลล์จะช่วยในการจับสิ่งสกปหรกที่สะสมบริเวณผิวหน้าเราในแต่ละวันมาเป็นระยะเวลานาน และกระตุ้นการทำงานเซลล์ผิวหน้าให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพดีขึ้น

Licorice Extract Plus Mask

ด้วยสารสกัดจากชะเอมเทศที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ลดการอักเสบบรรเทาอาการระคายเคืองผิวหนัง เป็นขั้นตอนของการสร้างการต่อต้านอนุมูลอิสระในผิวหน้า ลดรอยแดงและจำนวนเม็ดสีและเพื่อเผยผิวที่กระจ่างใส

  • Anti Oxidant :  ช่วยในกระบวนการสร้างการต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่ก่ให้เกิดปรัญหาต่างบนใบหน้า
  • Anti Inflammation: ช่วยในกระบวนสร้างภูมิคุ้มกันและลดอาการอักเสษต่างๆบริเวณใบหน้า
  • Anti irration: ช่วยลดอาการระคายเคืองของผิวหน้า อันเกิดจากอาการแพ้ต่างๆ
  • Whitening: ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส และดูมีออร่า

Light & Bright Pearl Mask :   

ด้วยนวัตกรรมของการมาร์คในรูปแบบใหม่ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากไข่มุก ที่จะช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวที่ตายและสร้างเซลล์ใหม่ของผิวหนังระงับและ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีปรับผิวขาวใสสำหรับผู้ที่มีสิวเสี้ยนหน้าไม่เรียบเนียน ทำให้ผิวหน้านุ่มยิ่งขึ้น ช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิวหน้าทที่หยาบกร้าน ผลัดเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มความนุ่มนวลให้แก่ผิว และเพิ่มความกระจ่างใส

Ultra Rich Ginseng Mask:

ด้วยสารสกัดจากโสมที่อุดมไปด้วยคุณค่า และมีฤทธิ์ทำลายและต่อต้านอนุมูลอิสระ จะช่วยในเรื่องของการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมามีชีวิตชีวาชะลอความเสื่อมของเซลล์กระตุ้นให้ผิวหน้าดูสดใสนุ่มเนียน อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นให้โลหิตชั้นในผิวหน้าไหลเวียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะเป็นการช่วยให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง และดูอ่อนเยาวน์