Facial Treatment 2018-03-22T14:24:06+00:00

ปรับรูปหน้า  (Facial Design)

หมดกังวลกับปัญหาแก้มใหญ่ กรามใหญ่ คางสั้นหรือจะเป็นปัญหาของอายุที่มากขึ้นแล้วทำให้แก้มห้อย เหนียงย้อย กรอบหน้าไม่ชัด คิ้วตก ตาตก อนิสสาคลินิกของเรามีแพทย์ศัลยกรรมและแพทย์ผิวหนังเฉพาะทาง ที่เชี่ยวชาญเรื่อง ของการปรับรูปหน้า (Facial Design)  ที่ช่วยในการช่วยปรับรูปหน้า  ซึ่งมีอยู่ด้วยกันหลายวิธีขึ้นกับปัญหาของรูปหน้าที่เป็น และ/หรือ บางครั้งอาจต้องใช้หลายวิธีร่วมกันเพื่อให้ได้ผลดีที่สุด

เทคนิคสำหรับการปรับรูปหน้า สำหรับกรณีที่มีปัญหาแก้มใหญ่ กรามใหญ่ ที่เกิดจากกล้ามเนื้อกรามมีขนาดโตขึ้น เช่น คนที่ชอบเคี้ยวของเหนียวๆ แข็งๆ บ่อยๆ กล้ามเนื้อกรามจะแข็งแรงและโตขึ้นได้ กรณีแบบนี้อาจเลือกการฉีดโบท็อกซ์ เพื่อปรับลดขนาดของกล้ามเนื้อกรามทำให้หน้าดูเรียวขึ้นได้ ผลลัพธ์คงอยู่ได้นานประมาณ 6-8 เดือน หรือช้าเร็วกว่านั้นแล้วแต่บุคคลส่วนคนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยจนทำให้รูปหน้าไม่เรียวสวยเหมือนเดิม ส่วนใหญ่เกิดจากวัยที่เพิ่มขึ้นเพราะเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นหนังแท้ที่ทำให้เกิดความยืดหยุ่นของผิวหนังลดลง

     จะเห็นว่ามีหลากหลายวิธีที่ทำให้หน้าเรียวเล็กลงได้ ขึ้นกับปัญหาของคนไข้ว่าเป็นรูปแบบไหน ถ้าสนใจปรึกษาแพทย์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

เทคโนโลยีทันสมัย

การปรับรูปหน้าให้เรียวสวย V-Shape รวมถึงการยกกระชับรูปหน้าให้เต่งตึงนั้น  ต้องอาศัยเทคโนโลยีด้านความงามที่ทันสมัยเข้ามาช่วย  ซึ่งที่อนิสสาคลินิกนั้นได้นำเอาเทคโนโลยีสำคัญที่เรียกว่า  “Radio Frequency” หรืออาจเรียกกันสั้นๆ ว่า RF โดยเป็นการนำพลังงานความถี่สูงในระดับเดียวกับคลื่นวิทยุ FM มาส่งผ่านเข้าไปยังเซลล์ผิวหนังจนถึงระดับกล้ามเนื้อ พลังงาน RF ที่ส่งผ่านลงไปจะไปกระตุ้นให้เซลล์ผิวหนังเกิดการยกตัวและกระชับขึ้น  ริ้วรอยต่างๆ ได้รับกระตุ้นและค่อยๆ จางลง  รูขุมขนที่กว้างจะกระชับและเรียบเนียนขึ้น  รูปหน้าที่ใหญ่โตจะค่อยๆ เรียวสวยขึ้นได้

ไม่เพียงแค่นั้น  นอกจากเทคโนโลยี RF ที่พูดถึงแล้ว  ที่อนิสสาคลินิกยังใช้อุปกรณ์ด้านความงามที่มีเทคโนโลยีทันสมัยเข้ามาเสริมในโปรแกรม Facial Design  ด้วย  เช่น  “Golden Spoon” หรือแปลกันตรงๆ ว่า  “ช้อนทอง” เป็นอุปกรณ์ที่ใช้พลังคลื่นอัลตร้าซาวด์ในการผลักดันทรีทเมนต์ให้เข้าสู่ผิวในระดับลึกถึงเซลล์ผิวถึง 10 เซนติเมตร  พลังที่ส่งผ่านเข้าไปนั้นจะไปกระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองใต้ผิวหนัง  และยังส่งผลทำให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นด้วย

ศาสตร์และศิลป์ในการปรนนิบัติผิว

อย่างที่กล่าวไว้ว่า Facial Design เป็นการโปรแกรมการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัดหรือใช้เข็มฉีดยา  ดังนั้นเพียงแค่การใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพียงอย่างเดียวก็อาจจะไม่เพียงพอ  ต้องอาศัยศาสตร์และศิลป์ในการปรนนิบัติผิวที่ได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดีด้วย

นิยามด้วยคำอย่างง่ายๆ ก็คือ  “เป็นเทคนิคเฉพาะของการทำหน้า” นั่นเอง ทั้งการหมุนวนอุปกรณ์ทำหน้าที่มีขั้นตอนที่เหมาะสม  การโกยผิวหน้าที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึงกระชับ  สอดประสานกันได้ดีกับอุปกรณ์ที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย  ช่วยให้ผู้ที่รับบริการโปรแกรม Facial Design  รู้สึกสบายผิว  และกระตุ้นให้ใบหน้าที่ดูบานหรือใหญ่นั้นค่อยๆ เรียวเล็กลง

บางคนอาจสงสัยว่า  “เทคนิคการนวดหมุนวนอุปกรณ์นั้นจะช่วยให้ใบหน้าเรียวลงได้จริงหรือ??” ตอบเลยว่า  “ได้แน่นอน”  เพราะการนวดหมุนวน  รวมไปถึงการเทคนิคการยกแก้มให้กระชับด้วยอุปกรณ์นั้นถือเป็นการบริหารกล้ามเนื้อและผิวหน้าอีกรูปแบบหนึ่ง  เมื่อรวมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยและทรีทเมนต์ที่มีคุณภาพแล้ว  จะช่วยให้ใบหน้าเรียวเล็กลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ทรีทเมนต์ที่มีคุณภาพ

สำหรับโปรแกรม Facial Design ที่อนิสสาคลินิกนั้น   นอกจากการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยกับเทคนิคการปรนนิบัติผิวแล้ว  อีกสิ่งหนึ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยคือทรีทเมนต์ที่มีคุณภาพสูงเพื่อช่วยบำรุงผิวไปพร้อมกับการปรับรูปหน้าให้เรียวสวยไปด้วย เพราะสิ่งที่นิติพลคลินิกต้องให้ผู้เข้ารับบริการในโปรแกรม Facial Design นี้คือ  “รูปหน้าที่เรียวสวยโดยไม่ต้องใช้เข็มหรือผ่าตัด  ควบคู่ไปกับผิวที่เต่งตึง  กระจ่างใสเปล่งปลั่ง”

ด้วยความสำคัญนี้  ทรีทเมนต์ที่จะนำมาใช้กับผู้รับบริการจึงต้องมีคุณภาพ  ได้มาตรฐานรับรอง  มีความปลอดภัย  และส่งผลดีต่อสภาพผิวของผู้รับบริการในทุกสภาพผิว 

         ไม่ต้องใช้เข็ม  ไม่ต้องผ่าตัด  ไม่ต้องทำเลเซอร์”  จึงไม่มีความเจ็บปวดในระหว่างรับบริการ  ไม่จำเป็นต้องพักฟื้นร่างกายใดๆ  หมดความกังวลเรื่องผลข้างเคียงที่เกิดจากโปรแกรมไปได้เลย ทุกขั้นตอนของการทำ Facial Design ที่อนิสสาคลินิก นั้นได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี  เพื่อปรับรูปหน้ากระชับเรียว ทั้งการใช้อุปกรณ์ต่างๆ ในการหมุนวนที่ใบหน้า  การยกแก้มและลำคอเพื่อบริหารกล้ามเนื้อและเซลล์ผิวเพื่อให้รูปหน้าค่อยๆ เรียวสวยขึ้น  และอื่นๆ….ที่ขออุบเป็นความลับไว้ก่อน  รวมถึงเวชสำอางที่ใช้ในโปรแกรมนั้นมีคุณภาพสูง  ได้มาตรฐานรับรอง   เพราะที่อนิสสาคลินิกเห็นถึงความสำคัญของผู้เข้ารับบริการเป็นสำคัญ  ทรีทเมนต์ทุกอย่าง  เวชสำอางทุกชิ้นที่จะใช้นั้นจึงต้องมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิว  ให้ผลตรงตามความต้องการ  ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ที่จะเป็นปัญหาในอนาคต  เพราะหัวใจสำคัญของโปรแกรม Facial Design คือ  ยกกระชับผิวหน้า  ปรับรูปหน้าให้เรียวสวย  ควบคู่ไปกับการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

สิ่งสำคัญที่ผู้รับบริการโปรแกรม Facial Design นั้นควรทราบคือ  เพื่อให้ผลของการดูแลในโปรแกรมนี้ได้ผลอย่างที่ต้องการ  ควรมารับบริการอย่างต่อเนื่องเสมอ  และปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญอย่างเคร่งครัด

แล้วรูปหน้าเรียวสวย V-Shape ที่มาพร้อมกับผิวที่เต่งตึงกระชับดูสุขภาพดี….เป็นไปได้แน่นอน

บริการของเรา

Acne

Acne Clear Smooth

ราคาเริ่มต้นที่ 990 บาท

ครอบคลุมทุกขั้นตอนการรักษาสิว ตั้งแต่สิวอุดตัน ไปจนถึงสิวอักเสบ พร้อมด้วยการมาส์กกระชับรูขุมขน  รวมถึงยาทาและยารับประทาน ให้การรักษาเป็นไปอย่างต่อเนื่องจนสิวหายเป็นการรักษาสิวควบคู่ไปกับการบำรุงดูแลผิวหลังการรักษา

Brigtening

Facial Mask

ราคาเริ่มต้นที่ 990 บาท

ย้อนเวลาให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นดูอ่อนกว่าวัย ด้วยเทคโนโลยี Phono Photofacial และ Facial Therapy พร้อมเวชสำอางชั้นเลิศ ส่งผลให้ผิวแข็งแรง มีความยืดหยุ่นตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เมื่อรักษาต่อเนื่องผิวจะกลับมาเอิบอิ่ม อ่อนเยาว์

Wrinkle

Collagen Wrinkle Mask

ราคาเริ่มต้นที่ 990 บาท

เป็นการนำสารตั้งต้นของคอลลาเจนตามธรรมชาติมามาร์คที่ผิวหน้าเพื่อเติมเต็มให้ผิวกลับมากระชับเต่งตึงได้อีกครั้ง ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย ลดรอยแดงและอาการผื่นแพ้ ผิวจะกลับมาชุ่มชื่นเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Gold

Premium Gold Mask

ราคาเริ่มต้นที่ 990 บาท

บริการเบาสบายแต่ได้ผลเป็นเลิศกับที่สุดแห่งทรีทเม้นต์ระดับ First Class ด้วยเทคโนโลยี Golden Electroporation ผลักวิตามินสู่ผิวชั้นลึก ฟื้นฟูทุกอณูเซลล์ ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ยืดหยุ่น ริ้วรอยแห่งวัยลดเลือน  ผสานกับแร่ทองคำบริสุทธิ์โมเลกุลขนาดเล็ก ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ปรับสีผิวให้สว่างขึ้น ลดเลือนรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ ฟื้นฟู และป้องกันริ้วรอยก่อนวัยได้ดี