เลเซอร์หน้าใส ด้วย Surface Melanin Repair 2017-08-01T22:32:19+00:00

Project Description

Surface Melanin Repair เลเซอร์หน้าใส

เลเซอร์รอยสิว ที่ เลเซอร์หน้าใส ที่ไหนดี รอยดำรอยแดง หลังเป็นสิวรักษายังไงดีคะ 

สำหรับคนที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ  มีจุดด่างดำ  ฝ้า  กระ  ไม่เว้นแม้แต่รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวทั้งที่ปล่อยให้หายเอง  หรือจะจงใจไปแคะ  ไปแกะ  หรือไปบีบมันออก  คงไม่ใช่เรื่องดีแน่ถ้าหน้าใสๆ ของเราจะต้องมีสารพัดมลทินเหล่านี้เกิดขึ้น  แค่เพียง 1 หรือ 2 อย่างก็แย่แล้ว ลองคิดดูว่าถ้าเรามีทุกอย่างเกิดขึ้นบนหน้าสวยๆ ของเราเลย  ต้องเรียกว่าเป็นฝันร้ายแน่ๆ คำถามก็คือจะรักษายังไงดี เลเซอร์ รอยสิว ดีไหม หรือจะใช้ทรีทเมนท์ มาฟังกันค่ะ

แน่นอนว่าสำหรับคนที่รักสวยรักงามก็ย่อมต้องหาวิธีที่จะแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่กล่าวมาข้างต้น  ตั้งแต่การหาครีมสารพัดมาทาหรือไปนอนนวดหน้าทำหน้าอีกมากมาย หรือบางคนก็เลือกที่จะไปทำเลเซอร์  ด้วยความหวังว่าจะช่วยให้กลับมาผิวเนียนใสเหมือนเดิม  อยากหน้าใส หน้าใส เลเซอร์หน้าใส

แต่รู้หรือไม่ว่าเลเซอร์เพื่อความงามที่ใช้กันในปัจจุบันนั้น  ไม่ใช่ว่าจะเหมาะกับสภาพผิวของเราเสมอไป เพราะเครื่องยิงเลเซอร์เพื่อความงามที่ใช้ในประเทศของเรานั้นส่วนใหญ่จะถูกนำเข้ามาจากต่างประเทศเป็นหลัก  โดยเฉพาะประเทศทางฝั่งยุโรปหรืออเมริกา  และคนที่อยู่ในประเทศเหล่านี้ก็จะมีสภาพผิวที่  “ขาวมาก” เครื่องยิงเลเซอร์ที่มาจากประเทศเหล่านี้จึงมีการผลิตออกมาให้มีค่าของพลังงานที่เหมาะสำหรับสภาพผิวของคนในประเทศของเขาเอง แต่ค่าของพลังงานนั้นถือว่า  “แรงเกินไป” สำหรับผิวของคนในแถบเอเชียที่ส่วนใหญ่จะมีผิวออกเหลือง  หากนำมาใช้เลยก็เสี่ยงที่ผิวจะเกิดรอยไหม้หรือเป็นอันตรายได้ อยากหน้าใส หน้าใส เลเซอร์หน้าใส อยากหน้าใส หน้าใส

 

แทนที่จะได้ “ผิวสวย”  กลับจะได้ “ผิวเสีย” มาแทน

วันนี้จึงอยากขอเสนออีกทางเลือกสำหรับคนที่อยากทำเลเซอร์เพื่อผิวเนียนใส  มีความปลอดภัยสูง  ตอบโจทย์ความต้องการด้านความเนียนใสให้กับผิวหน้าได้อย่างลงตัว นั่นคือ  โปรแกรม “Surface Melanin Repair”

มาทำความเข้าใจกันว่า Surface Melanin Repair  คืออะไร??

Surface Melanin Repair  เป็นเลเซอร์เพื่อความงามที่ได้รับการพัฒนาจาก IPL ซึ่ง IPL (Intense Pulse Light)นั้นเป็นเลเซอร์เพื่อความงามที่มีความเข้มข้นและความร้อนสูง  ช่วงความยาวของคลื่นแสงมีความสั้น  เหมาะกับผู้ที่มีผิวขาวแบบคนยุโรป  อาจไม่เหมาะกับผู้ที่มีผิวคล้ำหรือผิวแบบคนเอเชีย

ส่วน Surface Melanin Repair  เป็นเลเซอร์ที่ได้รับการพัฒนาเพื่องานด้านผิวพรรณและความงามโดยเฉพาะ  เพราะมีช่วงความยาวของคลื่นแสงที่ยาวกว่า IPL อีกทั้งมีความเข้มข้นและความร้อนของแสงที่เหมาะสมกว่ามาก  จึงเหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผู้ที่มีผิวคล้ำและผิวแบบคนเอเชีย

ด้วยการอาศัยหลักการที่ว่า  “เซลล์ผิวที่มีสีเข้มจะเข้าจับกับแสงได้มากกว่าเซลล์ผิวที่มีสีอ่อน”  ดังนั้นเมื่อยิงเลเซอร์  Surface Melanin Repairลงไปบริเวณที่เป็นปัญหาบนผิวหน้าแล้ว  พลังงานแสงจะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนเข้าไปทำปฏิกิริยากับเม็ดสีเมลานินในผิวที่มีสีเข้มกว่าบริเวณอื่น  อันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำหรือจุดด่างดำต่างๆ  จากนั้นเม็ดสีที่มีสีเข้มเหล่านั้นจะค่อยๆ ทุกทำลายลงไป  เหลือเพียงเซลล์ผิวที่มีสีอ่อนกว่า  ช่วยให้ผิวหน้าเนียนใส  ลดจุดด่างดำและรอยแผลเป็นจากสิว  รวมถึงรูขุมขนบนผิวหน้าที่กระชับขึ้น อยากหน้าใส หน้าใส เลเซอร์หน้าใส อยากหน้าใส หน้าใส เลเซอร์หน้าใส

Surface Melanin Repair – เลเซอร์หน้าใส ที่อนิสสาคลินิกคลินิก

คนที่ต้องการทำเลเซอร์เพื่อความงาม  โปรแกรม Surface Melanin Repair ที่     อนิสสาคลินิกคลินิกสามารถตอบโจทย์ความต้องการด้านความงามให้กับทุกคนอย่างเต็มที่  มีความปลอดภัยสูง  ไม่เป็นอันตราย  และยังช่วยปรนนิบัติผิวให้ดูอ่อนโยนด้วย

อันดับแรกที่อนิสสาคลินิกคลินิกใส่ใจคือ  “ตอบโจทย์ความต้องการด้านความงามให้กับทุกคนอย่างเต็มที่”   เพราะโปรแกรม  Surface Melanin Repair Laser ที่อนิสสาคลินิกคลินิกนั้นเป็นเทคนิคเฉพาะที่ได้รับการพัฒนาให้เหมาะกับสภาพผิวของคนไทยที่ส่วนใหญ่เป็นผิวสีออกเหลืองโดยเฉพาะ   ช่วยปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้เนียนใสดูดีเป็นธรรมชาติมากขึ้น  ปัญหาจุดด่างดำต่างๆ  จะลดเลือนลงไป

อันดับต่อมาที่สำคัญมากๆ คือ  “มีความปลอดภัยสูง  ไม่เป็นอันตราย”  เพราะอย่างไรเสียเลเซอร์ที่ยิงใส่ผิวหน้าของเราก็ถือว่ายังมีอันตรายต่อผิวหน้าเรา  พอๆ กับประโยชน์ที่ได้รับ

แล้วที่อนิสสาคลินิกคลินิกดึงประโยชน์ของ Surface Melanin Repair มาใช้  และป้องกันอันตรายให้กับผู้รับบริการอย่างไร??

สิ่งแรกที่สำคัญคือ “Surface Melanin Repair ที่อนิสสาคลินิกคลินิก  จะต้องกระทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น”  เพราะการยิงเลเซอร์จะต้องพิถิพิถันในทุกขั้นตอน   ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยไม่ให้เกิดอุบัติเหตุที่จะทำให้เกิดรอยไหม้บนผิวหน้าของผู้รับบริการ  และต้องมีประสิทธิภาพในการดูแลปัญหาผิวหน้าจริงๆ แพทย์และทีมผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีจึงต้องเป็นผู้รับหน้าที่นี้เท่านั้น

ต่อมาคือ  “อุปกรณ์ทุกอย่างจะต้องมีคุณภาพและรักษามาตรฐานอยู่เสมอ”  เพราะเครื่องยิงเลเซอร์ที่อนิสสาคลินิกคลินิกนั้นนำเข้าจากต่างประเทศ  มีการตรวจสอบคุณภาพรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.)  ทั้งจากประเทศไทยเองและประเทศสหรัฐอเมริกา  อีกทั้งแพทย์และผู้เชี่ยวชาญที่มีหน้าที่ดูแลเครื่องยิงเลเซอร์ที่อนิสสาคลินิกคลินิกจะต้องดูแลเครื่องเป็นอย่างดี หากมีความผิดปกติใดๆ ก็ตามแม้เพียงเล็กน้อย  จะต้องงดการใช้เครื่องยิงเลเซอร์นั้นและส่งซ่อมบำรุงทันที

โดยทั่วไปก่อนจะยิงเลเซอร์ทุกครั้งจะต้องมีการทาผิวหน้าของลูกค้าด้วยเจลเย็นเคลือบทุกครั้งเพื่อป้องกันความรุนแรงจากเลเซอร์  ซึ่งสถานเสริมความงามทั่วไปนั้นจะใช้เจลเย็นทั่วไปเท่านั้น แต่ที่อนิสสาคลินิกคลินิกนั้นจะใช้เจลที่เรียกว่า  “Ultrasound Gel” เป็นเจลที่ใช้ในการทำอัลตร้าซาวนด์สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะ  เป็นเจลที่สามารถป้องกันอันตรายให้กับทั้งคุณแม่และคุณลูกในครรภ์ได้  ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อนำมาใช้ในด้านความงามแล้วจึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยต่อผิวหน้าแน่นอน และในระหว่างที่กำลังยิงเลเซอร์อยู่นั้น  นอกจากแพทย์จะกระทำอย่างระมัดะวังตามขั้นตอนที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีแล้ว  จะมีผู้เชี่ยวชาญคอย  “ประคบเย็น” ก่อนทำการยิงเสมอ  เพื่อถนอมผิวให้ปลอดภัยจากความร้อนของเลเซอร์

มาถึงตรงนี้หลายคนอาจสงสัยว่า  “ทำเลเซอร์จะเจ็บไหม??  แล้วผิวจะเนียนใสได้อย่างไรถ้ามีขั้นตอนความปลอดภัยเยอะขนาดนี้??”

ตอบตรงนี้เลยว่า  “การยิงเลเซอร์จะให้ความรู้สึกอุ่นๆ เหมือนหนังยางดีดที่ผิวหนังเบาๆ เท่านั้น”  เพราะก่อนทำนั้นจะต้องมีการตั้งค่าพลังงานให้เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละคนก่อน  และต้องมีการทดสอบก่อนทุกครั้งเสมอ

ส่วนขั้นตอนความปลอดภัยที่มีขึ้น  (ซึ่งจริงๆ มีมากกว่านี้)  เพราะ  “อนิสสาคลินิกคลินิกคำนึงถึงการบริการที่มีคุณภาพให้กับทุกคนเสมอ”  การตั้งค่าพลังงานก่อนการยิงนั้นได้คิดเผื่อถึงเรื่องผลที่จะได้รับไว้แล้วว่าต้องมีคุณภาพ  ทำให้ผิวเนียนใสได้จริงๆ ขณะเดียวกันก็เป็นไปไม่ได้เลยที่จะเอาความสวยใสไปแลกกับความเสี่ยงที่อาจเป็นอันตรายกับคนที่มาใช้บริการ “ทุกคนจะต้องสวยใสได้อย่างที่ต้องการและปลอดภัยควบคู่กันไปด้วย”

อันดับสุดท้ายที่อนิสสาคลินิกใส่ใจคือ  “ปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโยน” เพราะการทำเลเซอร์นั้นทำให้ผิวหน้าของผู้รับบริการอ่อนแอลง  อีกทั้งความร้อนจากเลเซอร์ยังทำให้ผิวหน้าสูญเสียความชุ่มชื่นตามธรรมชาติไปอีกด้วย  อนิสสาคลินิกคลินิกเข้าใจถึงปัญหานี้จึงมีบริการทำทรีตเมนต์เพิ่มให้เพื่อช่วยให้ผิวหลังการทำเลเซอร์กลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 

ผลของโปรแกรม Surface Melanin Repair ที่จะได้รับ

          สิ่งที่ผู้รับบริการจะได้รับตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้บริการ  Surface Melanin Repair คือ   “ผิวหน้าที่ดูเรียบเนียนขึ้นจนรู้สึกได้”  และเมื่อใช้บริการโปรแกรมอย่างต่อเนื่องแล้ว  ผิวที่หมองคล้ำจะค่อยๆ เนียนใสขึ้น  จุดด่างดำต่างๆ  ทั้งฝ้า  กระ  รอยแผลเป็นจากสิวก็จะค่อยๆ ลดเลือนลงไปจนสังเกตได้  รุขุมขนจะกระชับขึ้น  ทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว  ทำให้ผิวดูยืดหยุ่นด้วย

อย่างไรก็ตาม  เพื่อให้ผลของการทำเลเซอร์ในโปรแกรม Surface Melanin Repair เป็นผลมากขึ้น  ผู้รับบริการควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัดเสมอ  เพื่อให้ผิวที่เนียนใสอยู่กับเราไปนานๆ และไม่ให้เกิดผลข้างเคียงอื่นๆ ด้วย

Surface Melanin

Repair

เลเซอร์หน้าใส

ราคาเริ่มต้น  2,500 บาท